1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Tại sao nên sử dụng tự động GẬP GƯƠNG LÊN KÍNH

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy' bắt đầu bởi huongvstar, 6 Tháng một 2018.

 1. huongvstar Level 2

  Tự động hóa gập gương xe hơi lên kính xe hơi là loại sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi đang được nhiều khách hàng ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây. Bạn cũng đã sử dụng ôtô chắc sẽ cảm nhận được sự tiện dụng của dòng sản phẩm gập gương lên kính tự động hóa này. Mỗi khi đỗ xe vào đâu đó hoặc đi trong những ngõ nhỏ, thao tác làm việc rất thường nhìn thấy của những tài xế là gập chiếc gương chiếu hậu vào thân xe để né tránh bị va chạm. Việc gập gương lên kính thủ công sẽ làm các tài xế tốn rất nhiều công sức của con người, thời khắc & rất chi là phiền phức đối. Chính bới lẽ đó, thiết bị tự động hóa gập gương lên kính nhận được sự ủng hộ của không ít khách hàng!
  Việc gập gương lên kính tự động sẽ giúp đảm bảo gương tốt hơn khi xe đậu ngoài đường, né bị xe máy hoặc xe xe hơi khác va quẹt và giúp tránh thực trạng quên kéo kính trước khi khoá xe, khiến nước mưa hoàn toàn có thể bắn vào hoặc người khác nhìn vào bên phía trong, thậm chí lấy đồ để trong xe.

  [​IMG]

  >>Xem thêm: cua lua oto tu dong

  Nếu rời khỏi xe nhiều người sẽ quên làm việc gập gương lên kính điều đó trọn vẹn không đảm bảo, thế nhưng có những người dùng đã tiến hành thao tác làm việc này khi rời xe mặc dù thế họ lại băn khoăn lo lắng chưa biết tôi đã làm nó đang chưa khi vào nhà hoặc ở đâu đó và sẽ mất thời khắc quay trở lại xe kiểm tra, bộ sản phẩm tự động gập gương lên kính ô tô tiện nghi & giải quyết và khắc phục các vấn đề nêu trên cho bạn xúc cảm an tâm hơn.
  các tính năng nổi bật của các loại thiết bị tự động gập gương lên kính có thể nói tới như:
  – tự động hóa gập, mở gương chiếu hậu: Gương chiếu hậu tự động gập khi tài xế rời khỏi xe hoặc khóa xe. Khi Mở Khóa điện hoặc bấm tinh chỉnh và điều khiển thủ công, gương chiếu hậu sẽ được mở ngay lập tức.

  – Lên kính, xuống kính tự động cho xe ô tô: khi chúng ta thoát khỏi xe và khóa xe, kính sẽ tự động đóng lại và khi chúng ta bấm phím bấm tinh chỉnh từ xa (mở khóa – khóa – Bẻ khóa ) các cửa kính sẽ tiến hành xuất hiện thêm.

  – rất có thể dừng lên hoặc xuống kính trong tình huống khẩn cấp: Khi đang lên kính hoặc xuống kính bạn cũng có thể bấm phím khóa để dừng kính tại phần bạn thích.

  – chính sách lên kính xuống kính 1 chạm: Bạn chỉ việc thao tác làm việc bấm phím 1 lần trên bảng điểu khiển bên lái xe sẽ tự động hóa lên hoặc xuống.

  – điều khiển và tinh chỉnh từ xa giúp xe thoáng mát không khí: Khi khóa xe liên đới 4 cửa kính xe đóng lại, để làm giảm nhiệt độ xe chúng ta có thể bấm điều khiển và tinh chỉnh từ xa để gia công thông thoáng & lạnh mát trước khi lên xe.
  rất khác với những loại sản phẩm giá bèo trôi nổi trên Thị trường, ngoài chỉ hỗ trợ tác dụng gập gương hoặc lên kính thì khi lắp ráp phải cắt dây, đấu nối khá phức tạp nếu bất cẩn còn có thể tác động tới mạng lưới hệ thống điện của xe. Mặt hàng tự động hóa gập gương lên kính của phụ kiện ô tô Relex Auto lắp đặt thuận tiện chỉ việc cắm chốt là xong. Tổng thể dây, giắc cắm đều được làm tiện nghi hợp với từng dòng xe không cần đấu nối bất kể sợi nào. Chúng ta cũng có thể tự mình lắp đặt ở nhà không cần phải lôi ra garage. Nếu có bất cứ trở ngại gì trong những việc lắp ráp hãy liên hệ với Hỗ trợ tư vấn tương hỗ của SKYAUTO, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chỉ dẫn những bạn lắp đặt một cách dễ dàng.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
  Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
  Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
  Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
  Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội
   

  Loading...

Chia sẻ trang này