1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tầng hầm gara

Thảo luận trong 'Chia sẻ - tài trợ' bắt đầu bởi minhminh9, 31 Tháng một 2019.

 1. minhminh9 Level 2

  Thiết kế nhà ống đẹp 4x20,5m với 3 tầng hiện đại bao gồm một bán tầng hầm một tầng trệt và hai tầng lầu, tầng áp mái của gia đình 6 người tại Quận Tân Phú - Tp Hồ Chí Minh. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với mặt tiền 4m với 3 tầng đẹp thiết kế garage bán hầm để ô tô, trên diện tích thi công là 74m2, diện tích sử dụng 460m2 bao gồm 1 gara bán hầm, 1 phòng khách hiện đại có không gian thờ, 1 phòng bếp, 1 bàn ăn, 4 phòng ngủ, 6 wc và 1 phòng karaoke giả trí.

  [​IMG]

  Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4x20,5m 3 tầng 87m2, 1 gara bán hầm rộng để xe ô tô 7 chỗ và các xe máy, có lối lên tầng trệt và khoảng thông tầng.

  [​IMG]

  Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng có mặt bằng lầu 1 và lầu 2 bao gồm công năng sử dụng với 4 phòng ngủ rộng. Mỗi phòng ngủ có phòng tắm kết hợp với phòng vệ sinh chung tạo ra các không gian riêng lịch sự. Phòng ngủ cho con trai và con gái trang trí nội thất theo sở thích có góc làm đẹp, kệ tủ giá treo mỹ phẩm..rộng thoáng hiện đại. 1 ban công phía trước giúp cho gia đình có thể ngắm đường phố ban đêm lung linh ánh đèn hay bình minh sáng sớm thoải mái.

  [​IMG]

  Mặt bằng tầng áp mái mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 hầm thiết kế bao gồm 1 sân thượng rộng thoáng ở phía trước được che chắn an toàn với lớp kính cao hơn 1m xanh bền đẹp. Đây là không gian nghỉ ngơi thư giãn chung cho gia đình, nơi đây có thể bố trí bàn đá và tiểu cảnh sân vườn tiếp khách ngoài trời. Phía sau thiết kế 1 phòng tắm giặt wc chung và tiện ích sân phơi. Mái bằng thiết kế bồn nước và khoảng thông tầng cho sảnh thang giúp cho giếng trời mát mẻ cho toàn bộ mẫu nhà phố đẹp diện tích hẹp 4m lấy sáng và đón gió tự nhiên mát mẻ.

  QL.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này