1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Thông tin không thể bỏ qua về cửa nhựa lõi thép Rehau P.1

Thảo luận trong 'Chia sẻ - tài trợ' bắt đầu bởi legiaglass123, 21 Tháng sáu 2018.

 1. Thông tin không thể bỏ qua về cửa nhựa lõi thép Rehau

  Cửa nhựa lõi thép Rehau rước tới vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên, đồng thời có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các chất liệu khác. Vì vậy, cửa nhựa lõi thép Rehau được khách hàng giới thiệu thông tin cao và lựa chọn cho nhiều công trình.

  >> Xem thêm: cửa kính lùa giá rẻ

  Cửa nhựa lõi thép rehau là loại cửa như nào?

  Cửa nhựa lõi thép đã có mặt ở nhiều nước trên trái đất và được khách hàng giới thiệu thông tin rất cao, tuy nhiên tại Việt Nam thì cửa nhựa lõi thép mới chỉ được khách hàng biết tới trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm này được làm từ các thanh nhựa uPVC hòa hợp với lõi thép gia cường mạ kẽm nằm trong lòng ống thanh nhựa cùng với các phụ kiện đi kèm.

  [​IMG]

  Cửa nhựa lõi thép Rehau sử dụng thanh nhựa nhập khẩu từ nước ngoài, thanh nhựa uPVC đã phục vụ được những nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng về kĩ năng chịu lực, chịu nhiệt, cách âm tốt.

  Công dụng của cửa nhựa lõi thép Rehau

  Cửa nhựa lõi thép Rehau khi được dùng đã làm bằng lòng tất cả khách hàng, cũng như được khách hàng biểu hiện cao vì những chức năng lấy lại trong quá trình dùng như sau:

  Chất lượng cực kỳ tốt

  Được cần đến thanh nhựa uPVC Rehau với tỉ lệ nhựa uPVC nguyên sinh tương đối cao giúp mang tới chất lượng bền vững với thời gian, vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa khác.

  [​IMG]

  Chất lượng của một bộ cửa có vững chắc, bền vững tuyệt không thì còn dựa vào vào thanh nhựa có được đảm bảo chất lượng tốt tốt không. Cửa nhựa rehau có độ dẻo dai, chống oxy hóa, chống cháy, cách âm cách nhiệt cao. Do vậy khi dùng cửa nhựa lõi thép Rehau khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

  Cửa cần đến hệ gioăng cao su tự nhiên nên giúp cho cửa luôn được bí hiểm khít, nên bản lĩnh cách âm cao. Trong trường hợp bạn muốn kĩ năng cách âm tuyệt đối thì nên cần dùng cửa nhựa đoàn kết với cần dùng kính hộp sẽ làm cho nhân tài cách âm được cao hơn gấp nhiều lần.

  Ngoài ra, loại cửa này còn cần dùng thanh nhựa với những khoang trống rỗng nên tạo độ cách âm cao, cũng như thiên tài cách nhiệt rất tốt.

  Chống oxy hóa

  Cửa nhựa lõi thép Rehau được làm từ các thanh nhựa uPVC nguyên sinh nên thiên tài chống ăn mòn, axit cao. Bên trong thanh nhựa là lõi thép, lõi thép lại được mạ bằng 1 lớp mạ kẽm để có công dụng chống bị han gỉ, oxy hóa.

  Không bị nứt nẻ cong vênh

  [​IMG]

  Khi lắp đặt cửa nhựa lõi thép khách hàng sẽ thấy một ưu điểm tuyệt vời, không giống như cửa gỗ thông thường, thường tốt bị nứt nẻ hoặc cong vênh bởi vì xử lý gỗ không tốt. Riêng cửa nhựa lõi thép Rehau cho dù điều kiện khí hậu có thay đổi, mưa nắng thất thường thì sẽ không xảy ra tình trạng bị cong vênh, biến dạng.

  Khả năng chống trộm

  Cửa nhựa lõi thép Rehau cần dùng hệ thống chốt khóa đa điểm, có nghĩa là hệ thống khóa được khóa ở nhiều vị trí trên 1 hệ cửa, sẽ không tạo ra các khe hở để cho trộm có cơ hội bỗng nhiên nhập vào nhà bạn được.

  Chính vì vậy bây giờ số lượng khách hàng lựa chọn cửa nhựa lõi thép Rehau ngày càng tăng, không những ưu điểm vượt trội rước lại, khác nhau bảo đảm bình an tốt cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Có kĩ năng tái sinh cao

  Sau một thời gian dài sử dụng, gia đình bạn không có nhu cầu cần đến nữa thì có thể tái sinh ra những tòa tháp nhựa khác như rổ rá, xô chậu… vừa hứa hẹn môi trường lại tạo ra những thành tích thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hàng ngày cực kì hữu ích.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này