Thương hiệu sữa tươi nguyên chất nhập khẩu

Khăn Tin

Level 1
Các bác cho em hỏi cho trẻ 7 tuổi uống sữa tươi nguyên chất nào tốt ạ. Em có nghe mấy người bạn của em bảo Devondale là thương hiệu sữa tươi nguyên kem nhập khẩu từ Úc rất tốt cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này. Đúng không vậy các bác, có ai từng dùng qua chưa, có thể nói cho em thêm thông tin về Devondale không?
 
Loading...
Nhà chị cũng dùng Devondale nè em, nó là thương hiệu sữa tươi nguyên chất nhập khẩu từ Úc, và là thương hiệu lâu đời, uy tín bên đó nhé. Cho bé uống sữa tươi nguyên chất của Devondale cực kỳ tốt nhé, bởi trong sữa có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho bé phát triển cả chiều cao và trí tuệ nữa đó em.
 
Con mình cũng uống Devondale nha, mình thấy ổn lắm luôn đó, từ hương vị đến chất lượng sữa, và cả nguồn dinh dưỡng mà Devondale mang lại cho con mình
 
Ổn, rất ổn nha cậu. Con mình từ khi dùng Devondale thì sức đề kháng tốt hơn hẳn, trộm vía, ít bị bệnh vặt như trước mà còn tăng cân và chiều cao vượt trội nữa.
 
Cháu mình ở nhà có dùng hiệu này nha bạn. Chị dâu mình khá kĩ tính trong việc chọn sữa cho con, mà thấy bả cho bé uống hiệu này đã mấy năm nay rồi nên chắc là chất lượng cũng đảm bảo đó.
 

Nhất lan

Level 1
Devondale là thương hiệu sữa nổi tiếng của Úc đó bạn. Bạn lên google sẽ thấy, nguồn sữa của Devondale được lấy từ những chú bò cực xịn, được ăn thực phẩm organic và được uống nước sạch từ những nguồn suối trong lành đó.
 
Top