Tiện ích ứng dụng My Mobifone

don't care

Level 3
Trước đây muốn tìm lại thông tin cuộc gọi, tra cứu cước cứ phải gọi tổng đài hay ra cửa hàng để được hỗ trợ. Thật mất thời gian. Tham khảo trên web thấy các bác tải ứng dụng My Mobifone tra cứu được tốt tuồn tuột nhé. Ngoài ra còn sử dụng được các tiện ích khác như tìm kiếm cửa hàng mobifone gần nhất, kết nối dài lâu.hay nạp thẻ, thanh toán trực tuyến được chiết khấu thêm 3% ... Chỉ cần các bác sử dụng sim Mobifone đang hoạt động (2 chiều, 1 chiều), sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng hệ điều hành iOS 7.1 trở lên hoặc Android 2.3 trở lên là có thể tải phiên bản My Mobifone nâng cấp mới đấy ah.
Chỉ cần vào Google Play hoặc Apple Store search từ khóa my mobifone và tải về là được liền !
 
Loading...
Ứng dụng này dùng để kiểm tra tài khoản & quản lý các DV trên sim di động khá hay. Bác nào đang xài smartphone thì nên cài.
 

Song Han

Level 4
Ngày xưa muốn kiểm tra là cứ phải ra cửa hàng hoặc điện thoại chờ cô tổng đài, giờ thì thật tiện quá, cần xem gì là có liền. Thank nhà mạng.
 

khanhseoer

Level 1
Bệnh sùi mào gà do virus Human Papilloma gây ra, là căn bệnh xã hội phổ biến lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn.
– Bệnh có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới ở bất kỳ độ tuổi nào. Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà chủ yếu xảy ra ở độ tuổi sinh sản.
– Những con đường lây truyền virus HPV gây bệnh sùi mào gà chủ yếu bao gồm:
+ Quan hệ tình dục không an toàn: Đây là con đường lây bệnh sùi mào gà chiếm đến 99%.
+ Tiếp xúc gián tiếp qua các đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, dụng cụ vệ sinh lưỡi, đồ lót, khăn tắm, khăn lau mặt,… của những người bị bệnh sùi mào gà.
+ Thai phụ mắc bệnh sùi mào gà âm đạo có thể lây truyền cho bé yêu qua nhau thai hoặc đường sinh tự nhiên.
 

dung28

Level 3
  • Tra cứu thông tin thuê bao, thông tin TK (cước tạm tính, nợ cước của TBTS, TK chính, tài khoản KM1, KM2, KM3, tài khoản sản lượng đối với TBTT), thông tin gói cước mobile internet, thông tin thẻ hội viên KNDL ...
  • Nạp thẻ cào MobiFone
  • Tra cứu chi tiết lịch sử cuộc gọi theo tháng
  • Tra cứu lịch sử thanh toán, hình thức thanh toán (trả sau)
  • Tra cứu biểu đồ lịch sử cước
  • Tìm vị trí cửa hàng gần nhất, tìm đường đi ngắn nhất đến cửa hàng
  • Tính năng thanh toán điện tử (cổng SmartLink): thanh toán cước TBTS, nạp thẻ TBTT
  • Tính năng CT KNDL: đăng ký hội viên, đăng ký cấp thẻ, nhận E-code các chương trình ưu đãi ...
  • Tin tức
 

khanhseoer

Level 1
Em không phải là người đầu tiên tôi rung động nhưng em thực sự mới là mối tình đầu. Vì tôi yêu em và em yêu tôi. Và thế đấy tình đầu. Tôi gặp em trong một dịp cũng thật đặc biệt. Giả sử không có ngày hôm ấy, giờ ta có muốn thất vọng về nhau cũng không được. Đúng không em
***


Chiều. Một buổi chiều miền sơn cước trầm lắng và sâu thẳm như bao chiều khác cứ nhè nhẹ trôi theo những áng mây bên sườn núi. Những tiếng chim rừng từ nơi đâu vọng lại nghe da diết biết bao. Chúng tôi, những giáo viên trẻ tuổi từ dưới xuôi lên nhận công tác nơi miền thâm sơn cùng cốc của tỉnh nhà. Và mỗi khi bóng chiều đổ sụp thì cũng là lúc có một nỗi niềm tha thiết nào đó dâng lên trong trái tim của những lồng ngực trẻ. Cô đơn, nhớ nhà và trống vắng. Đó là những cảm giác mà tôi có thể cảm nhận được. Và trong bóng chiều chập choạng ấy, một thanh niên đèo một cô gái trẻ từ dưới xuôi, ngược bao đèo dốc, hướng về miền sơn cước thẳm sâu. Đó là anh Lâm, một đồng nghiệp, có vợ ở dưới xuôi nên tuần nào anh cũng về thăm ngày Chủ nhật rồi chạy lên. Hôm nay, anh không đi một mình mà có thêm một cô bé xinh xinh, rất trẻ đi theo sau nữa. Tôi không biết là ai nhưng nghe anh em nói là giáo viên trẻ mới về trường. Lòng tôi khấp khởi mừng thầm vì lâu rồi chưa có một bóng giai nhân nào bén mảng đến đây. Những cô giáo trẻ trong trường thì đều có gia đình hoặc người yêu ở dưới xuôi hết rồi. Tôi âm thầm hi vọng và cầu cho cô bé chưa có người yêu.
 
Top