Tìm bạn tình như bán đồ ngoài chợ :))

Tìm bạn tình như bán đồ ngoài chợ :))

Đây chính là ý tưởng tìm bạn tình của một dịch vụ hẹn hò trực tuyến.

Nếu bạn quá bận rộn không thể dành nhiều thời gian cho việc hẹn hò thì các trang hẹn hò trực tuyến sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Không những thế, những trang tìm bạn tình kiểu này còn sở hữu những ý tưởng vô cùng độc đáo giúp bạn có thể tìm được một người đàn ông lý tưởng của mình.Những ứng cử viên được "đóng hộp" như các món hàng

Là một trong những website hẹn hò khá nổi tiếng tại Pháp, AdopteUnMec.com (còn có tên miền khác AdoptAGuy.com) chính là chủ nhân sở hữu một trong những ý tưởng hẹn hò vô cùng táo bạo. Với dịch vụ hẹn hò này, những chàng trai đã được kiểm tra thông tin được đóng hộp tại các cửa hàng lưu động mà website mở ra.

Tham dự buổi hẹn hò đặc biệt này các cô gái sẽ được diện kiến dung nhan của các chàng trai và tìm hiểu thông tin cá nhân được đính kèm vào hộp để có thể tìm bạn tình. Mỗi chàng trai đều cố gắng thể hiện hết mình với tài năng khi được "đóng hộp".Rất đông khách hàng nữ tới đây "ngắm hàng".

Ra đời từ năm 2010, AdopteUnMec.com đã thu hút rất nhiều lượng truy cập. Ngay sau năm đầu ra mắt, AdopteUnMec.com có 25.000 thành viên đăng ký.

Đại diện của AdopteUnMec.com cho biết, sắp tới sẽ mở rộng ra các thành phố trên toàn nước Pháp. Chính vì thế, phụ nữ Pháp sẽ yên tâm vì mình có thể tìm bạn tình 1 cách dễ dàngChàng trai tạo dáng trong hộp.
 
Loading...
Top