1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Tính chất, bề ngoài nổi bật của các loa ốp trần B&W

Thảo luận trong 'Nhạc - Video' bắt đầu bởi thienkim151996, 7 Tháng mười hai 2017.

 1. Loa gắn trần là những kiểu loa có thể áp vào trần của cửa hàng, khách sạn, quán bar, …không phải đặt trên sàn hay treo lên tường, vs mục đích đưa đến âm thanh có độ phủ rộng hơn. Tuy sở hữu hình dáng bé nhỏ để giảm tối đa vấn đề mất không gian của bạn nhưng tất cả loa ốp trần cũng được trang bị thêm công nghệ cao cấp không thua kém những thùng loa đặt
  Trong những chuỗi thiết bị được ra mắt các tín đồ loa đài thế giới, B&W đáp ứng các mẫu loa ốp trần nằm trong series: CI 800, CI 700, CI 600, Cinema 7, CI 300 và Marine Series
  Tính chất, bề ngoài nổi bật của các loa âm trần thuộc B&W CI 800 series
  Ở trong dòng B&W CI 800 Series chỉ sở hữu 1 kiểu loa ốp trần CCM8.5. CCM8.5 là kiểu loa 2 đường lời áp dụng cho hình dáng hình tròn cơ bản, loại CCM8.5 được để ở 1 hộp vuông tạo nên kiểu nhìn mới là cho thiết bị. Củ loa tweeter của CCM8.5 có đường kính 25mm & mành loa làm từ nguyên liệu bao gồm Al và C & được cung cấp công nghệ tube-loaded NautilusTM độc quyền của B&W. Củ loa mid-range sở hữu đường kính 90mm cùng vật liệu màng rung loa Kevlar màu xanh. Ngoài ra, củ loa vẫn được cung cấp thiết bị anti-resonance plug cùng đường thoáng gió FlowportTM mang lại một chất âm trung trầm khoẻ khoắn, dày dạn cùng với tiếng cao mùi tai, mượt mà.
  Khả năng, bề ngoài nổi bật của những loa áp trần thuộc B&W B&W CI 700 series.
  Luôn đi theo tiêu chí sáng tạo nên các sản phẩm hoàn hảo, những kỹ sư loa đài tại phòng lab Steyning đã nghiên cứu, đẩy mạnh & mang ra những mẫu loa áp trần có phong cách bậc nhất cùng công nghệ phát triển. Chỉnh sửa các mẫu thiết kế tròn xa xưa, tất cả mã loa áp trần của mã CI 700 Series sẽ sở hữu khung ngoài loại vuông .
  Lúc này, CI 700 đạt ba mẫu loa áp trần CCM7.3, CCM7.4, CCM7.5. Cả ba kiểu sẽ được chuẩn bị tất cả thiết bị mới nhất của B&W dành cho các cục loa mục đích đưa lại chất lượng âm thanh tốt nhất đến khách hàng. Củ loa tweeter có màng loa mỏng thiết kế mái vòm vs công nghệ tube-loaded Nautilus giúp các âm cao tạo ra nhẹ nhàng, tinh khiết, cam kết tốc độ và không bị rít.Củ loa mid-range hỗ trợ những tiếng ở dải trung, có mành loa được thiết kế từ vật liệu Kevlar màu xanh giúp các tiếng trung được giả lại chân thực, đầy đủ hơn. B&W trang bị cho củ loa woofer thiết kế hình nón với mảnh loa sản xuất giấy cùng sợi Kevlar khi đó làm giảm trọng lượng của cục loa đáp ứng cung cấp độ chắc chắn cho màng loa giúp tạo thanh âm sâu sắc, đảm bảo.
  Loa CCM7.3 là dòng loa 3 cổng tiếng có cấu trúc 1 cục loa tweeter sở hữu đường kính 25mm, củ loa mid-range có bán kính 50mm và cục loa woofer có đường kính 65mm. Với những công nghệ chung, CCM7.3 và đáp ứng hỗ trợ công nghệ FSTTM cho củ loa midrange.
  Khả năng, đặc điểm nổi bật của tất cả loa ốp trần thuộc B&W Cinema 7
  Duy nhất có một dòng loa âm trần CCM Cinema 7 nằm trong chuỗi Cinema 7 với kiểu dáng cục loa hướng xuống (down-firing). CCM Cinema 7 là mẫu loa 2 cổng tiếng với thiết kế cả 2 củ loa có thể để thẳng mặt loa mang đến tiếng tiếp đến phát ra được kết hợp hoàn hảo nhất phát nên chất âm trong trẻo, êm ái. Cục loa tweeter có đường kính 25mm, mành loa nhôm kết hợp thiết bị tube-loaded NautilusTM độc đáo. Củ loa mid-bass có bán kính 90mm vẫn thiết kế hình nón cùng chất liệu quen thuộc Kevlar® đảm bảo độ chắc chắn trong quá trình vận hành âm thanh. CCM Cinema 7 đáp ứng mức tần số từ 25Hz đến 50kHz vs độ nhạy 87dB và trở kháng 8 Ohms. Bên cạnh đó, loa còn được bao bọc bằng một mành back-box bền bỉ giúp tránh bẩn & bảo vệ cho những cục loa tránh va chạm đến từ bên ngoài.
  Tính chất, bề ngoài khác biệt của các loa âm trần thuộc B&W CI 300 Series
  2 kiểu loa CCM382 & CCM362 là 2 dòng loa ốp trần thuộc B&W CI 300 series được thiết kế vs hai lựa chọn cho người dùng chọn lựa: một là hình vuông, hai là hình tròn phù hợp với những lối thiết kế nhà hiện đại với tiêu chí gọn gàng và đưa đến mức âm không thua kém bất kỳ sản phẩm loa đài nào.
  CCM362 là kiểu loa 2 đường tiếng: cục loa mid-bass sở hữu bán kính 80mm, màng loa dáng nón làm từ vật liệu polypropylene có độ bền cao, chịu nhiệt hoàn hảo giúp phát ra âm trung 1 kiểu chân thực & đảm bảo hơn; cục loa tweeter vòm có đường kính 25mm được làm mỏng hơn đối vs các mẫu thông thường mang đến âm cao rõ ràng, chi tiết và giảm thiểu tối đa mức độ chói tai.
  CCM382 có cấu trúc cục loa cùng vật liệu sản xuất mành loa giống mẫu CCM362 tuy nhiên đường kính của cục loa mid-bass cao hơn là 200mm. Ngoài ra hai kiểu dáng cũng được trang bị back-box rắn chắc thuận tiện tháo lắp có khả năng bảo vệ các loa con bên trong.
  Tính chất, bề ngoài nổi bật của những loa âm trần thuộc B&W Marine
  2 mẫu loa áp trần mới nhất của B&W là B&W Marine 6 & Marine 8. Được B&W chuẩn bị tấm ê-căng kim loại với tất cả ốc vít đều sản xuất từ thép không gỉ cao cấp, vành loa làm từ polymer cứng không bị ăn mòn, cả hai dòng loa đó được khen thưởng đạt tiêu chuẩn IP66 khi thi công chuẩn.B&W Marine 6 & Marine 8 đã tạo ra 1 mẫu loa bạn có thể nghe và nhận định & không rõ ràng nhìn thấy khi những tấm ê-căng có thể tạo màng chắn bề mặt loa khiến cho loa dễ dàng ốp vào trần nhà.
  B&W Marine 6 có củ loa mid-bass bán kính 75mm đường kính 150mm, màng loa hình nón sản xuất từ polypropylene; củ loa tweeter loại vòm uyển chuyển sở hữu đường kính 25mm
   

  Loading...

Chia sẻ trang này