Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên Miền Nam

Tổng hợp các mẫu cửa từ cao cấp trên Miền Nam


hệ thống cửa từ tại các tòa nhà hay văn phòng doanh nghiệp là điều cần thiết tránh được tình trạng trộm cắp tài sản xảy ra trong công ty. Thông thường một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản sẽ bao gồm: Thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay, mật mã, khóa điện tử, nút ấn mở cửa, bộ lưu điện ups đề phòng mất điện và có thể dùng thêm nút thoát khẩn. Dưới đây là những mẫu cửa kiểm soát ra vào được doanh nghiệp lắp đặt nhiều nhất hiện nay mà vietnamsmart chia sẻ.


Hệ thống máy kiểm soát ra vào này có thể giúp bạn kiểm tra thông tin thành viên. Bằng cách nhập vân tay của từng người. Hoặc cũng có thể kiểm soát qua thẻ cảm ứng, mã vạch. Kết hợp với khóa cửa điện từ, hoặc bán tự động sẽ giúp bạn quản lý phòng câu lạc bộ, phòng tập từ xa kể cả khi bạn không có mặt tại đó. Bạn có thể thư giãn ngồi uống café ở đâu đó mà vẫn có thể kiểm soát được lượng thành viên ra vào câu lạc bộ của bạn.


kiểm soát cửa thẻ từ được áp dụng phổ biến nhất có thể kể đến là bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc cao cấp hơn là sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người kết hợp với nguyên lý hoạt động cửa khóa từ thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định. Điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.Đảm bảo cho một ngôi nhà an toàn. Đây là một hệ thống kiểm soát người cực kì hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận lợi ích của nó mang lại.


  • Sử dụng thiết bị quản lý thành viên như vân tay, thẻ cảm ứng, mã vạch…đơn giản tiện lợi

  • Kết hợp máy chấm công, kiểm soát, flap barrier tiết kiệm thời gian mà không cần thuê nhân viên trông coi hàng tháng

  • Hệ thống camera quan sát giúp việc quản lý thành viên cũng như nhân viên một cách an toàn nhất.

  • khoa cua tu

  • khoa cua the tu

  • he thong cua tu
khóa cửa dùng thẻ từ chính là việc mà mỗi nhân viên quản lý phải làm,để thực hiện được công việc kiểm soát này.Thì yêu cầu đặt ra cho các nhà quản lý chính là cần đưa ra giải pháp cụ thể và tối ưu giải pháp đó.Bởi vì việc kiểm soát cửa ra vào tại mỗi văn phòng, với số lượng nhân viên quy mô nhỏ từ 5-30 thì giải pháp được đưa ra ở đây chính là. Nhân viên ra vào tại công ty sẽ được quản lý bằng vân tay. Từ đó xây dựng lên hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay.


  • khóa từ cửa kính

  • khóa cửa kính thủy lực

  • thiet bi kiem soat ra vao
khóa cửa sử dụng thẻ từ chính là kiểm soát con người. Đây là công việc được thực hiện nhằm đánh giá con người qua các mặt: như năng lực làm việc, tính cách, kết quả thực hiện công việc. Hơn nữa chính là tinh thần tự g giác làm việc và tinh thần trách nhiệm đối với công việc ngoài ra việc khoá cửa bằng mã số chính là kiểm soát cơ sở vật chất. Được thực hiện bằng việc đánh giá tình hình cơ sở vật chất. Kiểm soát tình hình tài chính của mỗi tổ chức doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng v.v.


Với những gì mà giải pháp kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ này đang đem lại cho người sử dụng hiện nay có thể thấy được đây là một thiết bị khá quan trọng khi mà vấn đề an ninh đang diễn ra ngày càng phức tạp. Và qua đây cũng có thể thấy được hiệu quả của hệ thống khoá từ cửa mang lại đặc biệt đối với những đơn vị có số lượng nhân viên đông thì việc lựa chọn việc kiểm soát bằng thẻ là khá phù hợp.


công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn
 
Loading...
Hệ thống camera quan sát là hết sức cần thiết để đảm bảo an ninh cho bạn, nếu bạn cần lắp đặt camera an ninh có thể tham khoản đơn vị này Camera.edu.vn
 
Top