1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Top 3 bài thuốc đông y giúp tăng size vòng 1 nở nang, săn chắc

Thảo luận trong 'Các HĐH Khác' bắt đầu bởi anhbvhn, 18 Tháng chín 2018.

 1. anhbvhn Level 2

  Các bài thuốc nở ngực đông y để nở nang ngực.Có rất nhiều chị em tự ti về size vòng 1 của mình không được đầy đặn, Có rất nhiều Nguyên nhân có thể là do dinh dưỡng kém hay cơ thể không mạnh khỏe. Tại thời cổ xưa phụ nữ trong hoàng cung xưa thường sử dụng những bài thuốc đông y giúp nỡ ngực nhằm khắc phục kích cỡ của bầu ngực. Sau đây là các bài thuốc nở ngực đông y được tổng hợp những bài thuốc uống nở ngực phổ biến giúp bạn tham khảo và lựa chọn.

  Có rất nhiều phương pháp để vòng ngực lớn hơn, phương pháp dễ dàng nhất là sử dụng rễ bồ công anh sắc lấy nước uống làm khỏe dạ dày, sạch máu và còn thúc đẩy sự phân tiết của sữa mẹ, để bầu ngực to hơn, khỏe lôi cuốn.

  Bài thuốc 1
  Cần có: gừng khô 15g, Thục địa 9g, kẹo mạch nha 60g, ảng sâm 6g.

  [​IMG]

  Cách làm: Sau khi đã có được Cần có ban đem ba vị thuốc đầu thêm nước vào sắc cô, lấy nước bỏ bã thuốc. Kẹo mạch nha đem chưng cho tan ra.

  Cách dùng: Bạn sử dụng kẹo mạch nha pha cùng với nước thuốc để uống, uống ba lần một ngày.

  Công dụng: cùng với phương pháp nở ngực tự nhiên này sẽ giúp những bạn gầy yếu có điều kiện tăng cân và giảm độ mệt mỏi cho cơ thể, có tác dụng tăng cảm giác ngon miệng khi ăn. Thông thường phát lạnh hay là lạnh đau vùng bụng, có hiện tượng sợ lạnh, tay chân lạnh, sắc mặt xanh xao, lưỡi nhạt rêu lưỡi trắng.

  Thang thuốc này khiến khí huyết có nguồn tạo ra, khí huyết thịnh vượng thì hình thể tự nhiên sung túc, bầu ngực nẩy nở.

  Bài thuốc 2
  Nguyên liệu gồm: Mạch đông 30g, thạch liên nhục 24g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, xa tiền tử 30g, hoàng kỳ 4g, nhân sâm 24g,hoàng cầm 30g, cam thảo 30g.

  Cách chế biến: Đầu tiên đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Tiếp theo đó, đem tất cả các vị thuốc nghiền thành bột.

  Cách thức vận dụng: Uống lúc đói trước bữa ăn, ngày ngày uống 6-15g chia 3 lần. Cũng có điều kiện sắc thành thuốc hay là hoàn thành viên uống giúp nở nang ngực.

  Công dụng: Đây là cách nở ngực nhanh bằng bài thuốc làm nở ngực được vận dụng nhiều thời xa xưa tuy nhiên bạn có khả năng sử dụng bài thuốc này để chữa chứng hôi miệng.

  Bài thuốc 3
  Nguyên liệu gồm: Đảng sâm 6g, Thục tiên 5g, giao di 60g, can khương 15g.

  [​IMG]

  Cách làm: Bạn lấy 4 vị thuốc trên sắc nước, không được quên bỏ bã, đem đường mạch nha chưng cho tan.

  Cách dùng: Uống 3 lần/Ngày lẫn cùng với kẹo mạch nha.

  Công dụng: với cách thức nở ngực bằng bài thuốc đại kiện trung thang này sẽ giúp làm người gầy yếu, chán ăn, thường xuyên đau bụng, sắc mặt xanh có lúc sợ lạnh, lạnh hay là phát lạnh, chân tay lạnh, đặc biệt với bài thuốc này sẽ làm chị em nở nang vòng ngực hơn.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này