1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

Tư vấn các loại đèn led cho phòng khách

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi diepan, 14 Tháng mười 2017.

 1. diepan Level 3

  Phòng khách là căn phòng được sử dụng nhiều nhất trong nhà, tuy nhiên nhiều chủ nhà lại không biết cách tận dụng tối đa ánh sáng trong không gian này. Một trong những nguyên nhân chính là do cách bố trí sử dụng các loại đèn led chiếu sáng không phù hợp khiến chúng không phát huy được hiệu quả vốn có. Ngay từ đầu việc xác định những loại đèn led thích hợp chiếu sáng phòng khách cũng cần chính xác và thích hợp. Bài viết dưới đây SUNKY chỉ ra những loại đèn led chuyên dùng cho phòng khách.

  [​IMG]

  3 lớp ánh sáng cần có của phòng khách

  Một phòng khách đầy đủ ánh sáng sẽ có 3 loại ánh sáng khác nhau: ánh sáng chung, ánh sáng chức năng và ánh sáng chiếu điểm trang trí. 3 loại ánh sáng này có thể được sử dụng đồng loạt hoặc sử dụng luân phiên vào các thời điểm trong ngày với các mục đích khác nhau. Quan trọng là khi lập kế hoạch chiếu sáng phòng khách phải sử dụng các loại đèn chúng một cách thông minh, tinh tế và khéo léo phối hợp các kiểu ánh sáng với nhau.

  Đèn led nào cho ánh sáng chung?

  Đèn led âm trần dowlight và đèn tuýp led hiện là 2 dòng đèn led được lựa chọn nhiều nhất cho chiếu sáng chung của phòng khách. Trong đó đèn led âm trần được đánh giá cao hơn tuýp led về tính thẩm mỹ, vì với led downlight - phần thân đèn được lắp chìm trong trần nhà hoặc tường nhà, không gian sẽ trở nên rộng rãi, gọn gàng hơn. Những mắt led âm trần có thể được lắp với khoảng cách đều đặn phù hợp sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho ánh sáng chung của phòng khách. Đèn tuýp led hiện nay với thiết kế nhỏ gọn tối ưu thường được dùng để lắp đặt hắt trần thạch cao cho phòng khách. Loại đèn tuýp led được chọn nhiều nhất là tuýp led T8 và T5.

  Đèn led nào cho ánh sáng công việc?

  Phòng khách thường là phòng sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình và để đón tiếp các vị khách, tuy nhiên với nhiều nhà chung cư hiện nay, phòng khách còn được tận dụng để làm phòng làm việc, đọc sách… vì vậy ánh sáng công việc vẫn được sử dụng trong không gian này.

  Đèn led cho ánh sáng công việc, chủ nhà có thể chọn loại đèn led để bàn, đèn chụp.

  Đèn led nào cho ánh sáng trang trí?

  Đèn led âm trần chiếu điểm và đèn led dây được chọn để cho ánh sáng chiếu điểm. Đặc biệt là đèn led dây với nhiều màu sắc để người tiêu dùng lựa chọn.
   

  Loading...

Chia sẻ trang này