Ứng dụng công nghệ Blockchain ngành chăm sóc sức khỏe

Việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong ngành chăm sóc sức khỏe sẽ có rất nhiều lợi ích trong việc nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, cắt giảm chi phí cũng như thời gian cho người bệnh.

Blockchain trong y tế

Công nghệ này không chỉ có thể giúp các trung tâm, nhà thuốc pha chế theo dõi lượng thuốc của họ tốt hơn, mà còn theo dõi việc phân phát thuốc cho bệnh nhân hiệu quả. Một hạn chế trong y tế ngày nay đó là việc truy xuất nguồn gốc thông tin bệnh án của bệnh nhân, lịch sử khám bệnh của một người có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe hiện tại của họ.

Một ví dụ đơn giản: Vài năm trước, bạn đi khám tại cơ sở y tế A, hồ sơ bệnh án của bạn được lưu trữ tại cơ sở y tế này. Nhưng hôm nay bạn đến một bệnh viện B và bệnh viện này hoàn toàn không biết về những thông tin bệnh án của bạn tại cơ sở y tế A. Điều này có thể làm cho những chuẩn đoán của các bác sĩ bị sai lệch, và bạn sẽ phải là người phải chịu hậu quả.

== Xem thêm: Lập trình Blockchain (vakaxa.com/vi/cong-ty-lap-trinh-phat-trien-ung-dung-cong-nghe-blockchain-tai-viet-nam/)

Tuy nhiên, nếu ứng dụng công nghệ Blockchain thì các bác sỹ hoàn toàn có thể truy cập vào hồ sơ bệnh án của người bệnh nếu được sự đồng ý của người đó. Mọi truy cập đều được ghi lại vào một cuốn sổ cái, đảm bảo tính an ninh và minh bạch. Thông tin về lịch sử bệnh án của người bệnh sẽ được lưu lại và được thông suốt tới mọi cơ sở y tế nếu được sự đồng ý từ phía người bệnh, đồng thời nó sẽ không thể sửa đổi bởi bất kỳ ai.

Rõ ràng, cả bệnh nhân và các cơ sở y tế đều được hưởng lợi từ các ứng dụng Blockchain. Thông qua công nghệ Blockchain, có thể loại bỏ được sự nhầm lẫn và các tính năng bảo mật sẽ cao hơn rất nhiều so sánh với cách dữ liệu hiện được lưu trữ và chia sẻ.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đạt được rất nhiều lợi ích thông qua sự tích hợp của công nghệ Blockchain vào mô hình của họ, bước vào một kỷ nguyên mới của dữ liệu kỹ thuật số và phân phối giá trị.

Công ty cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain trong y tế

Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa cung cấp dịch vụ giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam như chăm sóc khỏe, hồ sơ y tế điện tử, xác minh xuất xứ thuốc,…

Với đội ngũ chuyên gia phân tích, lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình kiểm thử phần mềm nghiêm ngặt sẽ đưa ra những giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain trong lĩnh vực y tế như các hệ thống chăm sóc sức khỏe, hồ sơ y tế điện tử, xác minh xuất xứ thuốc, … một cách tối ưu, triển khai nhanh chóng, bảo mật hàng đầu hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi còn phát triển những hệ thống Blockchain cá nhân, phát triển hợp đồng thông minh (Smart Contract), phát triển các đồng tiền điện tử, phát triển sàn giao dịch tiền điện tử, xây dựng hệ thống thanh toán tiền điện tử,…
Vakaxa tự hào cung cấp các sản phẩm dựa trên ứng dụng công nghệ Blockchain đạt tiêu chuẩn 4.0:

 • Phần mềm truy xuất thông tin nông sản (vakaxa.com/vi/xay-dung-phan-mem-truy-xuat-nguon-goc-nong-san-dua-tren-cong-nghe-blockchain/)
 • Ứng dụng Blockchain trong y tế, giáo dục, bất động sản, kế toán,...
 • Xây dựng, phát triển các đồng tiền ảo trên nền tảng ERC20.
 • Xây dựng, phát triển các đồng coin theo cơ chế POW, POS, cài đặt MasterNode.
 • Chuẩn bị mọi thủ tục pháp lý để đưa đồng coin lên sàn giao dịch.
 • Chúng tôi xây dựng sàn giao dịch tập trung và sàn giao dịch phi tập trung tương tự những sàn lớn trên thị trường như Remitano, Binance, BitMex, Aliniex, Sàn tiền ảo (santienao),…hoặc một sàn giao dịch mới theo yêu cầu của bạn.
 • Sử dụng những đồng coin trên để thực hiện thanh toán trò chơi xổ điện toán, Lucky Dice, Lucky Wheel, BO (Binary Option). Sự thành công nhất của Vakaxa đó là ứng dụng Smart Contract (hợp đồng thông minh) thể hiện tính minh bạch và công bằng khi tham gia vào trò chơi.
 • Thiết kế web exchange | sàn giao dịch Bitcoin
 • Tích hợp cổng thanh toán cho website (vakaxa.com/vi/dich-vu-giai-phap-tich-hop-cong-thanh-toan-cho-website/)
 • Tích hợp API kết nối ví Momo vào website
 • API kết nối với hệ thống ngân hàng tại Việt Nam
 • .....
Thông tin liên hệ

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VAKAXA
 • Địa chỉ: Phòng 7022 - Tòa The Pride - Tố Hữu - La Khê - Hà Đông - Hà Nội - Việt Nam
 • Hotline : +84963.324.88
 • Telegram: @vakaxasupport
 
Loading...
Top