Ứng dụng công nghệ Blockchain vào ngành kế toán

Công ty Vakaxa cung cấp dịch vụ giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain trong kế toán – tài chính giúp giảm thiểu khả năng sai sót, chống sửa đổi dữ liệu, tính bảo mật cao,…uy tín tại Việt Nam.

Tiềm năng và ứng dụng công nghệ Blockchain trong kế toán – tài chính

Được định nghĩa là một sổ cái mở và phân quyền, công nghệ Blockchain có khả năng ghi chép lại và xác minh các giao dịch mà không cần tín nhiệm cho một cơ quan trung gian nào. Bản thân công nghệ này tồn tại như một file lưu trữ rất nhiều các giao dịch được ghi chép lại gọi là khối (block). Mỗi khối chứa một dấu thời gian (timestamp) và một dãy số dẫn tới khối trước đó hay còn gọi là “dấu vân tay”. Blockchain được thiết kế vô hiệu hóa với việc sửa đổi dữ liệu và không thể hồi tố.

Tiềm năng của Blockchain nằm trong khả năng tạo ra một sổ kế toán ghi lại mọi giao dịch, trong đó tất cả những người tham gia có một bản sao giống hệt nhau, có thể truy cập và xem trong thời gian thực. Thay vì các công ty tự lưu trữ và quản lý hồ sơ dữ liệu độc lập, Blockchain sẽ tự động ghi lại đồng thời thông tin giao dịch của cả hai bên trong một cuốn sổ cái công khai. Bằng khả năng ghi chép lại các giao dịch theo thời gian thực, Blockchain đang sẵn sàng kết thúc các phương pháp kế toán truyền thống bao gồm lập hóa đơn, cung cấp tài liệu, xây dựng hợp đồng, ghi chép thanh toán đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

== Ứng dụng Blockchain trong thiết kế sàn giao dịch tiền ảo (vakaxa.com/vi/cong-ty-thiet-ke-website-san-giao-dich-tien-ao-coin-tai-viet-nam/)

Một vài ứng dụng của công nghệ Blockchain trong ngành kế toán – tài chính

 • Bằng chứng kiểm toán có thể theo dõi;
 • Quá trình kiểm toán tự động;
 • Xác thực giao dịch;
 • Theo dõi quyền sở hữu tài sản;
 • Hợp đồng thông minh;
 • Hệ thống đăng ký và kiểm kê đối với mọi tài sản nào, từ nguyên liệu đến sở hữu trí tuệ
Giống như hầu hết các sáng kiến công nghệ, Blockchain trong kế toán làm giảm phần lớn khả năng xảy ra sai sót khi đối chiếu các thông tin phức tạp và khác biệt từ nhiều nguồn khác nhau. Hơn nữa, hồ sơ kế toán sẽ không thể sửa chữa, thay đổi một khi đã được lưu vào Blockchain, ngay cả khi chủ sở hữu hệ thống kế toán yêu cầu. Bởi trên nền tảng Blockchain, mọi giao dịch hàng ngày được ghi chép lại và xác thực, do đó tính vẹn toàn của các hồ sơ tài chính được đảm bảo. Bên cạnh những khả năng ấn tượng kể trên, công nghệ này còn có khả năng làm giảm hoặc thậm chí loại bỏ nhu cầu kiểm toán tài nguyên và cũng như nghề kế toán nói chung.

== Blockchain trong y tế (vakaxa.com/vi/dich-vu-giai-phap-va-ung-dung-blockchain-trong-linh-vuc-y-te-tai-viet-nam/)

Công ty cung cấp ứng dụng công nghệ Blockchain trong kế toán – tài chính

Chúng tôi với đội ngũ chuyên gia phân tích, lập trình dày dặn kinh nghiệm đã đưa ra những giải pháp, phát triển ứng dụng Blockchain trong triển khai dịch vụ ứng dụng công nghệ Blockchain trong kế toán – tài chính.

Vakaxa sẽ đưa ra những mô hình giải pháp và ứng dụng Blockchain cho tất cả doanh nghiệp trong kế toán – tài chính, hoặc yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực khác.
 • Phát triển POC ( Chứng minh năng lực): Phát triển POC giúp chứng minh tính khả thi và tiềm năng thực tế của các dự án Blockchain trong tất cả lĩnh vực như bầu cử , bảo hiểm, y tế. POC có thể coi là một mẫu thử nghiệm được sử dụng cho các tổ chức để hiểu rõ hơn về dự án của mình.
 • Phát triển hệ thống Blockchain cá nhân: Mạng lưới Blockchain cá nhân được đánh giá cao hơn Blockchain công cộng về tốc độ và khả năng bảo mật. Nó được đánh giá là phương pháp tiềm năng nhất để cải thiện hiệu quả quy trình giao dịch và thanh toán.
 • Phát triển hợp đồng thông minh (Smart Contract): Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được phát triển nhằm mục đích cung cấp khả năng bảo mật đồng thời giảm chi phí giao dịch nhờ tự động hóa quy trình và giảm thiểu sự can thiệp của con người.
 • Phát triển tiền điện tử: Công nghệ Blockchain của chúng tôi có thể phát triển các đồng tiền điện tử giống như Bitcoin, Ethereum, EOS hoặc một đồng tiền điện tử hoàn toàn mới theo yêu cầu của bạn.
 • Phát triển chuỗi cung ứng: Blockchain được ứng dụng trong chuỗi cung ứng để quá trình giao dịch trở nên minh bạch. Tất cả giao dịch sẽ diễn ra an toàn hơn nhờ mạng peer-to-peer và không có sự can thiệp của bên thứ ba.
 • Tư vấn công nghệ Blockchain: Công nghệ Blockchain là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và ảnh hưởng tới toàn bộ nền kinh tế. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và cung cấp những giải pháp, ứng dụng Blockchain chuyên nghiệp và hiệu quả.
Thông tin liên hệ đến công ty VaKaXa

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VAKAXA
 • Địa chỉ: Phòng 0722 – Tòa nhà The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline : +84963.324.888
 
Loading...
Top