Vì sao Tuấn Anh bị thay ra ngay sau hiệp 1?

excpomelo

Level 2
Cho dù chơi tốt nhưng tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn phải rời sân ngay sau hiệp 1 cuộc đấu với Malaysia.tructiepbongda k+
Tối 10/10, tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỉ số 1-0 tại Mỹ Đình, trong trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Người làm bàn độc nhất cho đội chủ nhà là Nguyễn quang đãng Hải với siêu phẩm vô lê ở phút 40.
Ở cuộc chiến này, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin dùng ngay từ đầu. So với trận gặp gỡ Thái Lan, ngôi sao của HAGL nhập cuộc tốt hơn và có nhiều pha xử lý khôn khéo giúp tuyển Việt Nam giữ quyền kiểm soát bóng. Ngoài ra, anh cũng có một số cảnh huống chuyền dài đúng đắn rất ấn tượng.
ngoại giả, Tuấn Anh bất ngờ phải dường chỗ cho Đức Huy sau giờ nghỉ. Tiền vệ của HAGL thậm chí “biến mất” gần 15 phút trước khi quay về băng ghế kỹ thuật để theo dõi cuộc đấu. Ở thời khắc này, Tuấn Anh tỏ ra khá chung, nhưng mà đùi trái của anh được băng bó bằng nilong.
Sau cuộc đấu, HLV Park Hang Seo giải thích: “Sau hiệp 1, Tuấn Anh bị đau cơ đùi và chẳng thể tiếp tục thi đấu. Các thầy thuốc chẩn đoán đó không phải chấn thương nặng, nhưng chúng tôi chẳng thể giả mạo hiểm với cậu ấy. Chúng tôi sẽ chờ đến mai sau để biết đúng đắn vấn đề của Tuấn Anh”.
Với chấn thương này, Tuấn Anh nhiều kĩ năng sẽ bỏ dở cuộc đấu với Indonesia vào ngày 15/10 đến. Đây là tổn thất không nhỏ tuổi với tuyển Việt Nam trong bối cảnh Lương Xuân Trường cũng vắng mặt từ trước. da ga an tien
 
Loading...
Top