1. Dismiss Notice
 2. Hi Khách !
  Để xây dựng cộng đồng lớn thì chúng ta cần những người đam mê , nhiệt huyết với công việc. Hãy tham gia quản lý Bam.vn cùng chúng tôi ! Chi tiết Click
  Dismiss Notice

VisaPM làm visa thăm thân nhân mỹ có nhanh không

Thảo luận trong 'Chuyện trò - tư vấn' bắt đầu bởi xoadi, 18 Tháng mười hai 2017.

 1. xoadi Level 1

  Gấp gấp gấp mọi người ơi, người thân của em bên Mỹ đang bệnh nặng lắm, nên em muốn sang đó thăm người thân nhưng lại bị cái vụ visa chặn lại huhu. Mọi người cho em hỏi xin visa thăm thân nhân Mỹ bên công ty VisaPM thì thời gian làm visa có nhanh hơn là làm tại Đại Sứ Quán không ạ?!
   

  Loading...
 2. ngthanh2406

  ngthanh2406 Level 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Web:
  Up hộ bác
   
 3. benle

  benle Level 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười hai 2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Có nhanh hơn là làm tại đại sứ quán hay không thì vẫn chưa biết được nha bạn, vì làm visa thăm thân nhân Mỹ thì thời gian lâu hay nhanh còn phụ thuộc vào đại sứ quán đặt lịch hẹn phỏng vấn cho bạn nữa đó. Có người may mắn thì được đặt lịch hẹn gần ngày hiện tại, còn không may thì được đặt lịch hẹn phỏng vấn cách ngày hiện tại vài tháng lận đó. Nhưng trong trường hợp của bạn có người thân bị bệnh nặng thì theo mình biết thì VisaPM có thể giúp bạn xin lịch hẹn phỏng vấn khẩn đó. VisaPM từng xin lịch hẹn phỏng vấn khẩn thành công nhiều lần rồi đó bạn. Ngoài ra thì dịch vụ làm visa thăm thân nhân Mỹ bên VisaPM khá tốt, nhân viên rất thành thạo quy trình làm visa, nhiệt tình và chu đáo, bạn vào visapm.vn để tham khảo thêm nhé!
   
 4. duhoctoancau

  duhoctoancau Level 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2018
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này