Vòng 1 không đều phải làm sao khắc phục?

lole196

Level 3
Ngực không cân đối, ngực lệch khiến chị em luôn buồn phiền, lo lắng. Vậy vòng 1 không đều phải làm sao? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách khắc phục tình trạng này.
Nguyên nhân ngực không cân đối
Ngực không đều có rất nhiều dạng khác nhau như bên to bên nhỏ, hình dạng ngực 2 bên khác xa nhau, nhũ hoa kích thước và độ cao khác biệt,…điều nay tuy không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người nhưng nó khiến các bạn gái mất tự tin, ảnh hưởng đến thẩm mỹ đến cuộc sống vợ chồng.

Một số nguyên nhân ây ra tình trạng ngực không đều như:

- Yếu tố di truyền, nếu gia đình có mẹ hay bà với vòng 1 không đều chắc hẳn bạn cũng có nguy cơ gặp tình trạng này.

- Nội tiết tố Estrogen hoạt động kém hiệu quả. Đây là yếu tố do cơ địa mỗi người vì vậy việc cũng khắc phục trở nên khó khăn hơn.

- Tư thế nằm cũng là một trong các nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn không cân đối. Khi nằm nghiêng sang một bên thường xuyên, vòng 1 sẽ nghiêng theo từ đó lơn hơn so với bên kia.

- Cho con bú không đều bên. Theo thói quen bạn thường cho bé bú một bên làm bên đó sẽ to hơn bên còn lại.

- Ngực không đều ở tuổi dậy thì. Giai đoạn dậy thì là thời gian ngực phát triển nhanh nhất, tuy nhiên cũng chính bởi giai đoạn này sẽ khiến ngực phát triển không đều, bị lệch.Cách khắc phục ngực không đều
Nhực không đều sẽ ảnh hưởng tới sắc vóc bàu ngực, khiến ngực kém hoàn hảo và bạn không được tự tin khi diện những trang phục “trễ nải”.Vậy vòng 1 không đều phải làm sao?

Cho con bú đúng cách

Để vòng 1 cân bằng, bạn nên cho con bú bên ngực nhỏ hơn để lượng sữa tập trung vào đó. Tuy nhiên, để tránh tình trạng ngực bên to bị căng, bạn nên để cho sữa bên to tự chảy. Nếu trường hợp bé không chịu bú bên nhỏ, hãy tập cho bé hoặc bạn có thể dùng đến biện pháp là vắt sữa bên to vào bình và cho bé bú.

Tập gym giúp cân bằng vòng 1

Tập luyện là một trong những phương pháp để lấy lại vòng 1 cân đối. Hãy kiên trì tập luyện theo sự hướng dẫn của chuyên viên sau một thời gian ngực sẽ được cải thiện săn chắc, đều đặn và mịn màng.Khắc phục tư thế nằm

Tư thế nằm đóng vai trò quan trong quá trình cải thiện vòng 1. Nếu đang gặp phải tình trạng ngực khoong đều, hãy cải thiện ngay từ thói quen sống trong đó có tư thế nằm. Khi nằm hãy ý thức được dáng ngủ của mình, nghiêng người về bên phía ngực nhỏ. Việc cải thiện tư thế nằm sau một thời gian ngắn sẽ được cải thiện đáng kể.

Massage vòng 1

Massage được xem là phương pháp hiệu quả nhằm cải thiện vòng 1 tránh bị chảy xệ, không đều giúp ngực trở nên săn chắc, mịn màng. Mỗi ngày dành khoảng 20 phút để tiến hành massage nhằm cải thiện vòng 1 khuyết điểm của mình.

Sử dụng Đào Nữ An
Ngoài việc tiến hành các thao tác trên để cải thiện vòng 1 không cân bằng của mình, bạn có thể tìm đến Đào Nữ An là sản phẩm dành cho phụ nữ mang đến cho chị em vòng 1 gợi em, săn chắc và vô cùng quyến rũ.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm chị em vui lòng:

1. Để lại [SỐ ĐIỆN THOẠI] liên hệ

2. Gọi tới số Hotline 0985 686 999 hoặc 0242 265 1999

Vòng 1 không đều phải làm sao khiến nhiều phụ nữ băn khoăn. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện vòng 1 hoàn hảo.
 
Loading...
Top