VỤ CÔ GÁI BỊ CHỒNG HỜ SÁT HẠI RỒI TỰ SÁT: ĐẪM NƯỚC MẮT TRONG ĐÁM TANG

Ngày 8.9, gia đình của chị C.T.H. (17 tuổi, khu phố 5, phường 10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) vẫn đang tổ chức lo hậu sự cho chị. Chị H là nạn nhân bị người tình Nguyễn Trọng Hảo (29 tuổi, ngụ địa phương) dùng dao đâm chết. Sau gây án, Hảo cũng dùng dao tự đâm mình dẫn đến tử vong.

Có mặt tại đám tang, nhiều người xót xa khi vụ án mạng xảy ra đã cướp đi hoài bão, ước mơ của cô gái xinh đẹp là H. Bàng hoàng nhưng mọi người nén đau thương, không ai bảo ai mỗi người một tay, phụ lo đám tang cho chị H được chu toàn.

Ngồi thất thần trước quan tài con gái với đôi mắt đỏ hoe, bà Châu Thị Lượm (mẹ nuôi chị H) miệng luôn kêu gào. “Con ơi sao con nỡ bỏ mẹ mà đi. Con chết trong đau đớn quá”.

Bà cứ ôm đầu, vò tóc gào tên con gái đến khàn giọng. Nhiều người đến động viên an ủi mong bà giữ sức khỏe để lo cho H. Những lúc đó, người phụ nữ gần 60 tuổi một tay vịn vào chiếc quan tài, tay còn lại tự đấm vào ngực mình khóc “Mẹ không tốt. Mẹ thấy con bị thằng Hảo đâm nhưng không cứu kịp. Phải chi người chết là mẹ”.

Bà Phạm Thị Nga (63 tuổi, dì nuôi của chị H) nói trong nấc nghẹn khi hay tin đứa cháu của mình bị chính Hảo sát hại. “Hảo và H quen và sống với nhau như vợ chồng ở nhà chị Lượm. Trước khi xảy ra án mạng, tôi thấy hai đứa vẫn vui vẻ bình thường nhưng cuộc sống ai biết được chữ ngờ”, bà Nga nói.
 
Loading...
Top