Xiaomi Redmi K30 Pro lộ nhiều thông tin quan trọng trước giờ G

sphi_hcm

Level 2
Dưới đây là những thông tin quan trọng về Xiaomi Redmi K30 Pro, smartphone sắp được ra mắt sẽ sở hữu màn hình AMOLED với độ sáng tối đa 1200 nit, tần số cảm ứng 180Hz và hỗ trợ công nghệ HDR 10+. Thêm vào đó, đây sẽ là loại màn hình có thiết kế 'toàn vẹn' và được trang bị thêm cụm camera dạng 'thò thụt'.

Tương tự như Redmi 20 Pro, phần camera 'thò thụt' trên Redmi K30 Pro cũng có khả năng phát sáng. Tuy nhiên, Redmi đã trang bị thêm khả năng đổi màu cho chiếc K30 Pro, với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau.

Trong một số hình ảnh khác, Xiaomi hé lộ, chiếc Redmi K30 Pro sẽ sở hữu đến 2 camera 64MP, bao gồm một camera chính và một camera zoom quang 3x (với khả năng zoom lai tối đa lên đến 30X). Thêm vào đó, thiết bị này sẽ hỗ trợ khả năng quay video 8K, giống như thế hệ Galaxy S20 đến từ Samsung.

Thêm vào đó, khả năng tản nhiệt của thiết bị này cũng được đánh giá cao, nhất là khi được so sánh với đối thủ Honor V30 Pro. Được biết, chiếc Redmi K30 Pro sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865, bộ nhớ trong chuẩn UFS 3.1 và RAM chuẩn LPDDR5 mới nhất.
 
Loading...
Top