Thủ Thuật Xóa quảng cáo trong khung chat của Yahoo Messenger

YoYoNguyen

AD
Staff member
Khung quảng cáo của yahoo trong chat box khiến cho bạn hết sức khó chịu do phần nội dung chát cứ bị che khuất. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn lọa bỏ phần quảng cáo của yahoo trong khung chát yahoo messenger.

Cách 1:
- Mở file hosts theo đường dẫn:C:\Windows\System32\drivers\etc
- Thêm vào cuối file đoạn sau

#Chan QC tu YH! 127.0.0.1 us.adserver.yahoo.com
- Rồi Lưu (Save) lại​
- Đăng xuất yahoo​
- Vào Start - Run (phím tắt Window + R) sau đó gõ vào khung đó từ sau: cmd
- Gõ: ipconfig /flushdns.

- Đăng nhập lại yahoo và không bị làm phiền bởi khung quảng cáo trong khi chat nữa.
Cách 2:
- Tắt hẳn yahoo messenger
- Download files remover
Tại đây
(link phụ
Tại đây
)
- Chú ý nên dùng IDM hoặc Firefox để download vì File .reg này làm Chrome tưởng nhầm là virus phá hoại Register hệ thống.
- Sau đó giải nén ra rồi click đúp chuột vào file .reg này chọn Yes. Cuối cùng bạn có thể vào yahoo mà không còn quảng cáo khó chịu nữa.

Cách 3 :
Theo Genk
Như đã nói ở bài viết về vấn nạn quảng cáo trên Yahoo đang gây bức xúc cho rất nhiều người và cuối cùng thì sự khó chịu của việc quảng cáo quá lố trên Yahoo cũng đã được nhiều người tìm ra cách "điều trị". Sau đây GenK xin giới thiệu một cách khá đơn giản và hiệu quả
:

Mở Internet Options bằng cách vào Control Panel > Networks and Internet > Internet Options.
Tại bảng Internet Options các bạn chọn thẻ Security và chọn tiếp Restricted sites sau đó bấm nút Sites để add thêm một số địa chỉ nhằm không cho đường link đó kết nối với máy tính của bạn. Các bạn sẽ điền đường link từ server quảng cáo của Yahoo vào đây và tất cả những quảng cáo của Yahoo sẽ bị chặn hết.
Tại bảng Sites các bạn điền đường link http://us.adserver.yahoo.com/a?p=pager&f=2023749036&l=IMREC&c=h&rand=1346603491781 và nhấn Add để thêm vào danh sách bị cấm của IE.
Quay trở lại bản Restricted sites đẩy phần Security level for this zone lên mức High là được.
Cuối cùng cách bạn chỉ việc logout Yahoo và vào lại để xem kết quả.
Việc gỡ bỏ quảng cáo từ Yahoo theo cá nhân tôi thì không phải một việc làm đáng khen gì, vì hầu hết các ứng dụng miễn phí ngày nay đều phải nhờ quảng cáo để tiếp tục duy trì hoạt động. Thế nhưng trường hợp của Yahoo đã khiến rất nhiều người còn đang tin tưởng vào Yahoo phải lên tiếng bất bình.
Những cách trên có lẽ cũng chỉ là giải pháp tình thế đặt ra để khiến người dùng dễ chịu hơn một chút. Hy vọng Yahoo sẽ có điều chỉnh lại về cách thức quảng cáo để làm nguôi lòng những người dùng thân thiết của mình trong tương lai.
 
Loading...
Top